EZ Clinic tối ưu nguồn lực chuẩn mực dẫn đầu

Đăng ký dùng thử

Chính thức ra mắt Nền tảng tăng doanh thu cho nhà thuốc Medlink

Ecomedic xin thông báo chính thức ra mắt nền tảng Medlink – ứng dụng giúp giảm chi phí tăng doanh thu cho nhà thuốc và các công ty dược

Lời đầu tiên Ecomedic xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các Quý nhà thuốc và các Quý công ty dược đã quan tâm và luôn đồng hành cùng Medlink trong thời gian qua.

Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ các nhà thuốc và các công ty dược cải thiện và phát triển mô hình kinh doanh của mình, cũng như tiếp nối sự thành công của phần mềm quản lý nhà thuốc Medlink, Ecomedic chính thức ra mắt Nền tảng Medlink, gồm nền tảng Website cho công ty dược và Ứng dụng điện thoại cho các nhà thuốc, cho phép nhà thuốc nhận đơn hàng online từ các công ty dược mà không cần quảng cáo hay tốn bất kì chi phí nào!

Từ Medlink, các nhà thuốc có thể nhận đơn hàng từ các nhà cung cấp và giao hàng giúp gia tăng doanh thu nhanh chóng. Công ty dược sẽ dễ dàng trong việc quản lý đơn đặt hàng, theo dõi tình trạng, giúp giảm chi phí và nhân lực, đồng thời chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Với nhiều lợi ích thực tiễn, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí đối với các nhà thuốc, Nền tảng tăng doanh thu Medlink rất mong nhận được sự ủng hộ của các Quý nhà thuốc và các Quý công ty dược trong thời gian tới!

Xin chân thành cám ơn!

Hệ sinh thái Ecomedic.

Bình luận