EZ Clinic tối ưu nguồn lực chuẩn mực dẫn đầu

Đăng ký dùng thử

Thông báo đổi tên phần mềm EZ PHARMA thành MEDLINK

Kể từ ngày 18 tháng 07 năm 2018 Công ty Cổ phần giải pháp y tế thông minh Ecomedic sẽ đổi tên của phần mềm quản lý nhà thuốc “EZ Pharma” thành “Medlink”.Kính gửi Quý nhà thuốc,

Lời đầu tiên Ecomedic xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các Quý nhà thuốc đã luôn đồng hành cùng Ez Pharma trong thời gian qua.

Nhằm đảm bảo việc vận hành và phát triển ứng dụng phục vụ việc hỗ trợ Quý nhà thuốc được tốt nhất, Ecomedic trân trọng thông báo: Kể từ ngày 18 tháng 07 năm 2018 Công ty Cổ phần giải pháp y tế thông minh Ecomedic sẽ đổi tên của phần mềm quản lý nhà thuốc “EZ Pharma” thành “Medlink”.

Việc thay đổi này bắt nguồn từ hai lý do:

Thứ nhất, tên “Ez Pharma” có phần khó đọc, khó nhớ, khiến nhiều đơn vị nhà thuốc đọc nhầm, đọc sai tên, khiến hệ thống không được thống nhất, gây cản trở cho việc tiếp nhận và trao đổi thông tin cũng như cho công tác hỗ trợ.

Thứ hai, do trước đây Ez Pharma chỉ tập trung đến việc cung cấp phần mềm quản lý cho các nhà thuốc. Tuy nhiên, hiện nay công ty Ecomedic muốn mở rộng quy mô, tăng thêm các tiện ích, giá trị và nâng cao thêm nghiệp vụ cho các nhà thuốc.

Hơn nữa, chúng tôi quyết định đổi tên phần mềm thành Medlink bởi Medlink là sự kết hợp của hai từ “Medical” (y học) và “Link” (liên kết) mang ý nghĩa kết nối với các thành phần trong hệ sinh thái y tế, tận dụng được các liên kết sẵn có trong hệ sinh thái, từ đó gia tăng doanh thu và giá trị cho người sử dụng.

Chúng tôi tin rằng thay đổi này là cần thiết và mang tính chiến lược hơn

Ecomedic hy vọng điều này sẽ không gây bất kỳ cản trở hay bất tiện nào cho việc truy cập và sử dụng hệ thống của Quý nhà thuốc. (Quý nhà thuốc có thể truy cập bằng link vẫn sử dụng)

Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của các Quý nhà thuốc trong thời gian tới.

Ecomedic xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính báo!

Bình luận